วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2554

ชวนชาวสีลมดูรายการ VIP ช่อง 9 ตอนนี้เลยค่ะ "นักธุรกิจหนุ่มด้วยเงินเริ่มต้น 70,00 บาท จนเป็นธุรกิจพันล้าน

เป็นกระทู้ที่พูดคุยถึงเรื่องราวของ นักธุรกิจ คนหนึ่ง
ที่ได้มาออกรายการ ทีวี ช่องหนึ่ง และได้เล่าประวัติของตนเอง

ความเห็นเจ้าของกระทู้

เปิดทีวีช่อง 9 ตอนนี้เลยนะคะ

บุกโรงงานสุดหล่อพันล้าน! “โจ-แม่สาย”
แง้มสเปกสาวกุมหัวใจ
สาวๆ คงตั้งตารอชม “วีไอพี” จันทร์นี้ กันพรึ่บ! เมื่อนักธุรกิจหนุ่มฮอต โจ-แม่สาย ประภาสะวัต ยอมเผยมุมส่วนตัวแบบหมดเปลือก ทั้งไลฟ์สไตล์ความชอบรวมถึง สเปกสาว ที่จะมัดใจอยู่หมัด งานนี้ยังพาชมโรงงานติดตั้งแก๊สรถยนต์ “VERSUS” มูลค่านับพันล้าน! ของตัวเอง พร้อมแนะเคล็ดลับเด็ดว่าทำอย่างไง จากชีวิต พ่อค้าตลาดนัด ถึงได้มาเป็น นักธุรกิจพันล้าน ที่ถูกจับตามองมากที่สุดอย่างวันนี้ ตามชม 22.50 น. ทางโมเดิร์นไนน์

เห็นสัมภาษณ์เรื่องการใช้เงิน การลงทุน lifestyle ด้วย

ความเห็นที่ 1

นั่นสิคะ เก่งมากๆเลย น่าอิจฉาจัง รวยตั้งแต่อายุแค่ 26 ถ้า 30 คงยิ่งรวยๆๆ
เก่ง รวย หล่อ ความคิดดี แบบนี้ ผู้หญิงคนไหนไม่อยากเป็นแฟนบ้างเนอะ
= = ขอเปลี่ยนคำพูด ผู้หญิงแบบจขกท.ไม่อยากได้คนแบบนี้มาเป็นแฟน ฮ่าๆ ถึงแม้ว่าเค้าจะไม่มาจีบก็ตาม = ="

ความเห็นที่ 2

ใช้เป็นแรงบันดาลใจได้ แต่ขอให้ฟังหูไว้หูนะครับ

http://topicstock.pantip.com/silom/topicstock/2011/06/B10701721/B10701721.html

ความเห็นที่ 3

ถ้าให้ผมเดานะ ผมเดาว่าเกิดจากความไว้เนื้อเชื่อใจเพราะเลี้ยงดูและรักเหมือนลูกหลานมากกว่า เลยไม่คิดว่าคนที่เลี้ยงดูปั้นมา ทุ่มเทความรักให้ ส่งไปร่ำเรียนวิชา แต่สุดท้ายกลับมาหักหลังกันได้ลง โดยเฉพาะตอนไคลแม็กซ์ที่เป็นหัวเลี้ยวหัวต่อ น่าจะเป็นตอนที่ส่งไปเซ็นต์ดีลมากกว่า คงคาดไม่ถึงว่าคนที่ไว้ใจมากๆ จะกลับมาแทงกันลง ฮุบเอาดีลนั้นเป็นของตัวเอง เซ็นต์ในนามของตัวเอง ผูกขาดสัญญาแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไปเลย

ความเห็นที่ 4

แต่ผมว่า ถ้าเค้าเก่งจริง ๆ ก็คงไม่มีคนมาแฉแบบนี้หรอกครับ แสดงว่า ต้องมีอะไรมากกว่านั้น ความจริงเป็นสิ่งไม่ตายหรอกครับ ถ้าเกิดเค้าทำแบบนั้นจริง ๆ ผมว่าซักวันเวรกรรมก็ต้องตามทันนะแหละครับ

แค่ตอนนี้ผมว่า เวรกรรมก็เริ่มที่จะตามเค้าแล้วนะครับ เรื่องที่อยู่ดีไม่ว่าดี ดันออกมาโปรโมตตัวเอง ไม่คิดว่าจะมีคนออกมาแฉตัวเองให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ผมว่าถ้าชื่อเสียงเริ่มเสียเนี่ย บริษัทก็มีผลกระทบไปด้วยนะแหละครับ สงสัยคิดว่าออกรายการรู้จริงปะ แล้วไม่โดนแฉ เลยออกมาอีกคือวีไอพี ผลสุดท้ายก็ไม่รอด โดนแฉจนได้

ถ้าผมเป็นผู้จะติดแก๊ซเนี่ย ถ้าผมรู้ว่าเจ้าของบริษัทนี้ทำอะไรกับผู้มีพระคุณมาและออกมาเล่าเรื่องตัวเองด้วยการโกหกแบบนาธาน ผมคงไม่ไปติดตั้งเจ้านี้หรอกครับ เพราะ คงไม่รับผิดชอบแหง ๆ ผมว่า ยิ่งสมัยนี้สื่อออนไลน์ ปากต่อปากอีก เจ้าของมีแต่เสียเครดิตนะแหละครับ ต่อไปก็อยู่ไม่ได้เอง เวรกรรมนะแหละครับ

ตามไปอ่านกันต่อที่
http://www.pantip.com/cafe/silom/topic/B11059589/B11059589.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น